ผู้เขียน หัวข้อ: รับสร้างโรงงาน GMP รับก่อสร้างตึกโรงงานขนาดใหญ่ สร้างโรงงานขนาดเล็ก mini Factory  (อ่าน 7 ครั้ง)

Keekayr1200gs

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2903
    • ดูรายละเอียด
รับสร้างโรงงาน GMP รับก่อสร้างตึกโรงงานขนาดใหญ่ สร้างโรงงานขนาดเล็ก mini Factory สำหรับธุรกิจSME แล้วก็StartUp สร้างโรงงานGMP วางแบบโรงงาน GMP Haccp ดีไซน์ รับก่อสร้างโกดัง warehouse โรงงานโครงสร้างเหล็กสำเร็จรูปPEBดีไซน์ เขียนแบบ รับก่อสร้างโรงงาน โกดังสำเร็จรูป คลังที่เอาไว้เก็บสินค้า โรงงานรองรับมาตฐานGMP HACCP

รับสร้างโรงงาน , รับสร้างโรงงานGMP ,รับสร้างโกดัง
 
บริการรับสร้างตึกโรงงานขนาดเล็ก ขนาดใหญ่ รับสร้างโรงเก็บของ warehouse ขนาดใหญ่ โรงงานสำเร็จรูป โกดังโครงสร้างเหล็กสำเร็จรูป สร้างที่ทำการองค์ประกอบเหล็ก สร้างโรงงานเครื่องสำอาง โรงงานของกิน ยา โรงงานสมุนไพร โรงงานดัดแปลงผัก ผลไม้ โรงงานอาหารเสริม น้ำกิน เครื่องดื่ม ยา ครีม สบู่ โรงงานของกิน ห้องเย็น สร้างโรงงานพลาสติก โรงงานอุตสาหกรรมอื่นๆระบบปิดมาตรฐาน อย/GMP ระบบปิดมาตรฐาน อย/GMP HACCP
บริการก่อสร้างในราคามิตรภาพ พวกเราพร้อมออกแบบ เขียนแบบโรงงาน โกดังปลูกสร้างโรงงานมาตรฐานGMP/HACCPโกดังตามงบประมาณที่ท่านกำหนดได้ว่าจะได้โรงงาน โกดังขนาดพื้นที่เยอะแค่ไหน ราคาเยอะแค่ไหน พวกเราให้แด่คุณเป็นผู้กำหนดได้เอง ไม่ว่าโรงงานขนาดเล็กหรือโรงงานขนาดใหญ่รับสร้างโกดังขนาดเล็ก ขนาดใหญ่ พวกเราพร้อมให้บริการทุกขนาดโดยไม่มี ราคาอย่างต่ำบริการด้วยทีมงานมือชีพผู้ชำนาญการ และก็ควบคุมตรวจตราประสิทธิภาพทุกกรรมวิธีก่อสร้าง ตั้งแต่งานออกแบบไปจนกระทั่งปลูกสร้างโรงงาน โกดังขนาดเล็กหรือใหญ่จนกระทั่งแล้วเสร็จ ให้ท่านไห้คุณหมดความกังวนจิตใจได้ บริษัทเราไม่เคยมีประวัติทิ้งงาน แล้วก็ร่างสัญญาที่ชอบธรรม แบ่งเบิกจ่ายตามงวดงานไม่เอาเปรียบเทียบลูกค้า พวกเราเน้นย้ำสร้างงานประสิทธิภาพสูงในราคายุติิธรรม ไม่เอาเทียบลูกค้าภายใต้การบริการของเราลูกค้า สำคัญเสมอความบริสุทธิ์ใจ ความใว้ใจ แล้วก็มิตรภาพที่คุณสัมผัสได้ เราขอเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยส่งเสริมธุรกิจคุณให้ล้ำหน้าเจริญรุ่งเรืองรุ่งรือง ไม่ว่าธุรกิจจะเล็กหรือใหญ่ Start Up SME เราเต็มอกเต็มใจให้บริการเสมอ
 
ตัวอย่างการจัดห้องผลิตตามมาตฐานโรงงาน GMP

รับสร้างโรงงาน , รับสร้างโรงงานGMP ,รับสร้างโกดัง
 
GMP (Good Manufacturing Practice) หรือ หลักเกณฑ์แนวทางการที่ดีสำหรับกระบวนการผลิต เป็นการจัดแจงสถานการณ์ห้อมล้อมขั้นพื้นฐาน ของแนวทางการผลิตของโรงงานเป็นต้นว่า การควบคุมความถูกอนามัยเฉพาะบุคคล การควบคุมแมลงแล้วก็สัตว์นำโรค การออกแบบโครงสร้างอาคารผลิต รวมถึงเครื่องจักรอุปกรณ์ที่ใช้สำหรับการผลิตซึ่งย้ำการปกป้องมากยิ่งกว่าการปรับแก้ เป็นระบบการจัดการความปลอดภัย ของของกินเบื้องต้น (Food Safety Management System)เป็นการจัดการเพื่อไม่ให้อาหารก่อผลกระทบทางลบต่อคนซื้อ เมื่อของกินนั้นถูกเตรียมหรือบริโภค ระบบการจัดการความปลอดภัยของของกินจะสมบูรณ์
GMP เป็นกฏเกณฑ์ หรือกฎระเบียบพื้นฐานที่ต้องสำหรับเพื่อการผลิตแล้วก็ควบคุมเพื่อผู้ผลิตประพฤติตามและก็ทำให้สามารถผลิตของกิน ได้โดยสวัสดิภาพมีเนื้อหาคลอบปกคลุม 6 ประการ เป็น
1. ความถูกอนามัยของสถานที่ตั้งและตึกผลิต 2. เครื่องไม้เครื่องมือ เครื่องจักร และเครื่องใช้ไม้สอย ที่ใช้เพื่อสำหรับการผลิต3. การควบคุมแนวทางการผลิต
4. การสุขาภิบาล5. การบำรุงรักษาและก็แนวทางการทำความสะอาด6. เจ้าหน้าที่
 

มาตรฐาน HACCP (Hazard Analysis Critical Control Point) เป็นระบบพินิจพิจารณาอันตราย และจุดวิกฤติที่ต้องควบคุม ใช้เป็นเครื่องมือที่ใช้ในการ ชี้เฉพาะชี้เฉพาะ ประเมิน รวมทั้งควบคุมอันตรายที่ได้โอกาสเกิดขึ้นในผลิตภัณฑ์อาหารระบบนี้ได้รับการยอมรับกันอย่างมากมายจากนานาประเทศ
ระบบ HACCP คือระบบที่ดีไซน์มาเพื่อควบคุมอันตรายในจุด หรือกรรมวิธีการผลิต อันตรายพวกนั้นอาจมีจังหวะที่จะเกิดขึ้น ก็เลยสามารถรับรองความปลอดภัยได้ดีกว่าการตรวจสอบสินค้าหรือการควบคุมคุณภาพที่ใช้กันอยู่เดิมซึ่งมีข้อจำกัดของขนาดตัวอย่าง นอกจากระบบมาตรฐาน HACCP ยังมีความสามารถในการเจาะจงรอบๆ หรือกระบวนการผลิตที่มีโอกาสกำเนิดความผิดพลาดขึ้นได้ถึงแม้จุดหรือในขั้นตอนดังกล่าวมาแล้วข้างต้นจะยังไม่เคยได้รับอันตราย มาก่อนซึ่งถือว่า มีคุณประโยชน์ อย่างมากต่อการปฏิบัติการกี่ยวกับการผลิตของกินในปัจุบัน

http://aukcawat.com/index.html
รับสร้างโรงงาน , รับสร้างโรงงานGMP ,รับสร้างโกดัง