ผู้เขียน หัวข้อ: ตกแต่งเบาๆ แต่สวยเด่น ด้วยชุดไปงานแต่งกลางวันแบบกางเกง  (อ่าน 7 ครั้ง)

pramotepra222

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2955
    • ดูรายละเอียด
ใครที่เคยไปงานเลี้ยงแต่งเติมในตอนเย็นก็คงจะตื่นเต้นพร้อมกับการหาชุดที่สวยและพอเหมาะพร้อมกับงานกลางคืน ไม่ว่าจะเป็นหน้าหรือผมก็จำต้องจัดเต็ม แต่ถ้าเป็นงานกลางวันล่ะ จะเลือกสรรชุดราตรียาวและเติมแต่งหน้าเข้มๆ ก็คงจะจะไม่ค่อยเข้ารูปเท่าไหร่ จะเลือกชุดเดรสสั้นก็ดูปราศจากอะไรแปลกใหม่

เราจึงมีไอเดียการเลือกสรร ชุดไปงานประดับ ที่เหมาะกับงานกลางวัน แต่แล้วก็มีความเท่ สวย สง่า เรียกสายตาคนในงานได้เป็นอย่างดีเลยละจ๋า
 
ชุดจั๊มป์สูทสีครีม มีความหวานปนดึงดูดใจ ตกแต่งหน้าโทนทานนู้ดและทำผมให้มีวอลลุ่มแบบนี้ ได้ลุคที่เป็นสาวสวยเฉี่ยว ความมั่นใจมาเต็ม ลุคนี้เหมาะพร้อมกับสาวผิวแคงทนถาวรมากๆ จ้ะ

สำหรับสาวหวานคงจะชอบลุคนี้ค่ะ เป็นจั๊มป์สูทสีโอลด์โรส มีลูกเล่นตรงที่การต่อชายผ้าพลิ้วเพิ่มความอ่อนหวาน และการประดับหน้าโคงทนส้มอมชมพู ม้วนผมเป็นลอนหลวมๆ และหนีบกระเป๋าคลัตช์ใบจิ๋ว เท่านี้ก็เป็นสาวหวานน่าทะนุถนอม โดยเฉพาะสาวๆ ที่มีผิวขาว การเติมแต่งเนื้อแต่งเติมตัวด้วยชุดสีนี้จะยิ่งขับผิวให้เด้งกระจ่างใสดูสุขภาพดีจ๋า
 

  • ลุคนี้เหมาะสมกับสาวๆ ที่ชอบความสบายๆ  ไม่เป็นทางการมากนัก แต่ดูเรียบร้อยและไม่จืดชืดจนเกินไป โดยการหยิบกางเกงผ้าฝ้ายหรือผ้าลินินมามิกซ์พร้อมด้วยเสื้อโชว์ไหล่แขนยาว ตรงข้อมือเป็นทรงกระดิ่ง ลุคนี้พอเหมาะพร้อมด้วยสาวๆ ที่ชอบความหวานๆ ใสๆ ประดับหน้าเบาๆ และทำผมให้มีวอลลุ่มเป็นธรรมชาติ ดูสวยงามดูดีสบายตา
  • เอาใจสาวมั่นสายสมัยนิยมที่ชอบความชิค ที่แม้จะดูเสริมแต่งน้อย แต่ต้องไม่ธรรมดา เนื่องด้วยมีความเก๋ที่ออกแบบของเสื้อซึ่งเป็นแขนพองแล้วรัดรูปตรงข้อศอก คู่พร้อมทั้งกางเกงสีชมพูและรองเท้าส้นสูง ทำให้ชุดดูหวานปนเท่และเข้าพร้อมกับงานประดับที่อบอวลไปด้วยความรักของบ่าวสาว ลุคนี้หน้าผมไม่เยอะ แค่ทำผมตรงก็สวยเว่อร์แล้วละค่า
  • จั๊มป์สูทเกาะอกสีแดงชุดนี้ บอกได้คำเดียวว่านางพญามาก สวยมาก ประดับหน้าโคงทนถาวรนู้ดพร้อมด้วยผมยาวสลวยเผยผิวสุขภาพดี ไม่จำเป็นจะต้องมีแอ็กเซสซอรี่ใดๆ ก็สวยความพิเศษมาแต่ไกล โดยเฉพาะอย่างยิ่งงานที่มีธีมสีแดงยิ่งเข้าทีมาก สาวๆ คนไหนอยุ่งยากสวยสง่าน่าหลงใหล จำเป็นต้องจัดไปพร้อมทั้งลุคนี้เลยค่ะ

ชุดไปงานเติมแต่งสีชมพูก็ยังเป็นที่นิยมไม่มีเอาต์ ด้วยเหตุว่าดูหวาน เหมาะกับงานมากๆ ซึ่งใครที่ไม่ชื่นชมชุดเดรสกระโปรง ทดลองหยิบจั๊มป์สูทสีชมพูหวาน ที่มีความเก๋ด้วยโบว์บนบ่า และต่อชายพลิ้วที่ข้างเอว รวบผมเล่าต้นคอระหง เท่านี้ก็พกความสวยออกจากบ้านไปได้เลยจ๋า

Tags : ชุดราตรี